Nàng Lọ Lem

Nàng Lọ Lem

Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn

Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn

Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn = Snow White and the seven dwarfs

14 Ngày
Availability: Còn trong kho
SKU
58902319
truyện ngắn
thư viện khth
Ehon Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn

Chắc tuổi thơ ai trong chúng ta đều nghe những câu chuyện như Alladin và cây đèn thần, Công chúa bạch tuyết, Nàng tiên cá, Cậu bé người gỗ Pinocchio,…. Những câu chuyện này không hề nhàm chán với mọi thời đại. Ngay cả trẻ em thời nay cũng thế.

Những câu chuyện cổ tích này ngoài có yếu tố giải trí, kích thích sự tò mò của các bé, thì nó còn mang rất nhiều tác dụng. Và tận dụng những ưu điểm như vậy, Thái Hà Books kết hợp song ngữ Anh Việt với 10 cuốn truyện cổ tích này để trẻ học tiếng anh mà không hề cảm thấy nhàm chán.

Tổng hợp 10 câu chuyện:Alice ở xứ sở thần tiên
Cậu bé rừng xanh
Cô bé lọ lem
Cô bé quàng khăn đỏ
Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn
Nàng tiên cá
Người đẹp và quái vật
Những cuộc phiêu lưu của cậu bé người gỗ
Alladin và cây đèn thần
Cô bé tóc vàng và ba con gấu


Cho dù bạn đọc truyện cổ tích thế giới cho các con nghe là vì những bài học đạo đức gián tiếp, để nâng cao trí tưởng tượng của trẻ hoặc đơn giản vì con bạn không thể đặt cuốn sách xuống được… thì những câu chuyện cổ tích lúc nào cũng nên được khuyến khích. Hãy cho con đọc thật nhiều và giúp chúng nâng cao sự sáng tạo của riêng mình và chắc chắn rằng bọn trẻ luôn tin vào chiến thắng trong cuộc chiến chống lại bất kỳ phù thủy độc ác nào trên thế gian.

Hy vọng qua những câu truyện cổ tích nước ngoài này các bé của chúng ta sẽ có thêm những thế giới mới, đưa trí tưởng tượng của các con bay xa hơn, và cũng sẽ giúp các con có thêm những bài học nhân văn sâu sắc đầy ý nghĩa.
Giới thiệu sách
Review https://www.goodreads.com/book/show/58902319
Rating 0.0
Tác giả Brothers Grimm