Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn = Snow White and the seven dwarfs

Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn = Snow White and the seven dwarfs

Người dũng cảm và kẻ điên rồ trong kinh doanh

Người dũng cảm và kẻ điên rồ trong kinh doanh

Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn

14 Ngày
Availability: Còn trong kho
SKU
58868409
truyện ngắn
thư viện khth
Câu chuyện Bạch Tuyết và bảy chú lùn kể về một nàng công chúa xinh đẹp, sinh ra với một nước da trắng ngần và thuần khiết tới mức người mẹ đã đặt tên nàng là Bạch Tuyết. Sau khi Hoàng hậu qua đời, cha nàng kết hôn với một người phụ nữ kiêu ngạo và độc ác, người luôn đứng trước một chiếc gương thần để hỏi xem ai là người đẹp nhất trần gian. Gương kia luôn đáp lại rằng “Muôn tâu Hoàng hậu, bà là người đẹp nhất trần gian”, cho đến một ngày nọ chiếc gương thốt ra một câu trả lời khác khiến Hoàng hậu nổi cơn tam bành – Bạch Tuyết giờ đây là người đẹp nhất trần gian.
Bà mẹ kế của Bạch Tuyết, quá phẫn nộ trước câu trả lời của gương thần, đã ra lệnh cho một người thợ săn đưa Bạch Tuyết vào rừng sâu để giết nàng. Tuy nhiên, do cảm thương trước số phận của Bạch Tuyết, người thợ săn đã thả cho nàng đi. Bạch Tuyết đi lạc đến một căn nhà tranh nhỏ. Nàng cảm thấy kiệt sức, nên đã ngã xuống giường và thiếp đi. Khi tỉnh lại, Bạch Tuyết thấy có bảy chú lùn đang vây quanh và nhìn nàng chằm chằm. Các chú lùn nói với Bạch Tuyết rằng nàng có thể ở lại với họ nếu nàng đồng ý quét dọn nhà cửa và nấu nướng.
Một ngày nọ, một vị hoàng tử tuấn tú đi ngang qua và nhìn thấy Bạch Tuyết trong cỗ quan tài. Chàng ngay lập tức phải lòng nàng và thuyết phục các chú lùn để chàng mang quan tài đi chôn cất. Khi chàng và đám thị vệ đang mang quan tài đi thì họ vấp phải đám rễ cây khiến miếng táo độc bắn ra từ cổ họng của Bạch Tuyết. Nàng liền tỉnh lại, và Hoàng tử giãi bày tình cảm của mình với nàng. Họ kết hôn, và như cái kết thường thấy trong tất cả các câu chuyện cổ tích, họ sống với nhau hạnh phúc mãi mãi.
Giới thiệu sách
Review https://www.goodreads.com/book/show/58868409
Số trang 24
Rating 0.0
Tác giả Debbie Lavreys