Nếu bạn có tầm 20 quyển sách, Sách Chuyền Tay sẽ cung cấp cho bạn một tập hợp các tiện ích thú vị để giới thiệu về bạn và kết nối bạn với cộng đồng những người đọc sách ‘hạnh phúc’. Giao diện Đẹp Đơn giản Dễ sử dụng, hãy để ê-kip đưa bạn đến với nguồn sách Rẻ • Gần • Miễn phí.


1. Đăng ký mở Hub Sách

Ảnh đẹp, và số điện thoại của bạn là hai thông tin quan trọng đầu tiên Sách Chuyền Tay sẽ đánh giá điểm sách của bạn có phải là một điểm đến hạnh phúc hay không. Hãy cung cấp thêm website của bạn hoặc là tài khoản mạng xã hội để ê-kip hiểu rõ thêm về tổ chức của bạn (nếu có). Cuối cùng: Địa chỉ Hub, giờ hoạt động cùng những thông tin liên quan giúp bạn đọc khác hiểu thêm về Hub sách.

Xem ví dụ về một Hub sách đủ chi tiết →


2. Bắt đầu tìm thấy bởi những bạn đọc khác

Nếu được duyệt, Hub Sách của bạn sẽ xuất hiện và có thể được tìm thấy trên website bởi những bạn đọc khác khi Tìm trên bản đồ. Một ký hiệu nhỏ sẽ xuất hiện để đánh dấu vị trí của Hub Sách bạn đã hiện diện.

Tìm trên bản đồ các Hub Sách tương tự bạn →


3. Kết bạn mới và hơn thế

Khi bắt đầu có người bạn đầu tiên tìm hiểu, những người bạn khác sẽ bắt đầu tìm hiểu về bạn nhiều hơn! Quyết định chăm sóc cho Hub sách của bạn thêm sinh động, thêm vui hay giữ Hub sách ấy như một hành tinh an bình là—ở—bạn. Bạn toàn quyền quyết định điều ấy. Sách Chuyền Tay cho bạn tự do với lựa chọn, nhưng nếu cần hỗ trợ gì cũng đừng ngần ngại gõ cánh cửa chúng mình nhé, nó luôn mở: vì bạn.

Quyết định mở Hub Sách →


 

Sách Chuyền Tay muốn bạn đọc sách để hạnh phúc, bạn đồng ý với ê-kip không?

ĐĂNG KÝ MỞ HUB SÁCH